Dịch vụ chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội Hà Phúc

Dịch vụ chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội Hà Phúc

Dịch vụ chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội Hà Phúc

Đâu là đơn vị chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội chất lượng nhất?

     Bạn cần chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội hoặc ngược lại. Bạn muốn gửi hàng lẻ tuyến Sài Gòn ra Hà Nội hôm nay sáng mai sẽ được giao tới cho khách. Nhưng cũng đang phân vân không biết nên chọn dịch vụ chuyển phát nhanh nào uy tín, giá rẻ. Xem ngay bài viết này để tìm được đơn vị chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội chất lượng nhất nhé!

 

 

Các loại giấy tờ cần cung cấp khi chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội


 

 

     Hàng hóa trên đường gửi chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội phải có hóa đơn, chứng từ. Kèm theo chứng minh nguồn gốc hàng hóa là hợp pháp:

 

 

Chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội

 

 

      - Nếu là cơ sở kinh doanh bán lẻ hàng hóa cho người tiêu dùng có giá trị thấp dưới mức quy định: cần có bản kê bán lẻ hàng hóa theo từng lần bán hàng, từng loại hàng…

 

 

     - Nếu là hàng hóa xuất kho để bán, đưa đi trao đổi, biếu, tặng hoặc tiêu dùng nội bộ: cần có giá trị gia tăng hoặc hợp đồng bán hàng đúng với số lượng và giá trị của số hàng đã xuất bán.

 

 

     - Hàng hóa xuất giao cho đại lý bán đúng giá do cơ sở sản xuất kinh doanh quy định hưởng hoa hồng có thể sử dụng 1 trong hai cách lập HĐ, chứng từ như sau:

 

 

     - Sử dụng HĐ giá trị gia tăng hoặc HĐ bán hàng

 

 

     - Sử dụng phiếu xuất hàng gửi bán đại lý kèm theo lệnh điều động nội bộ

 

 

     - Cơ sở kinh doanh xuất nguyên liệu đưa đi gia công: cần chuẩn bị phiếu xuất kho

 

 

     - Hàng hóa của công ty đưa đi bán lưu động hoặc dự hội chợ triển lãm: cần chuẩn bị lệnh điều động nội bộ cùng với phiếu xuất kho.

 

 

     - Đối với hàng hóa bị sai quy cách, chất lượng phải xuất trả lại bên bán: cần có 1 trong các loại: HĐ giá trị gia tăng, HĐ bán hàng hoặc HĐ tự in để làm chứng từ lưu thông trên đường.

 

 

     - Cơ sở kinh doanh xuất khẩu hàng hóa: cần chuẩn bị 1 trong các loại hợp đồng sau: HĐ giá trị gia tăng, HĐ bán hàng hoặc HĐ tự in để làm chứng từ lưu thông trên đường.

 

 

Chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội

 

 

Nội dung liên quan: Dịch vụ vận tải hàng hóa tuyến Bắc - Nam uy tín tại TPHCM

 

 

Đâu là đơn vị chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội chất lượng nhất?


 

 

      Hà Phúc là đơn vị chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội chất lượng nhất, chúng tôi với phương tiện đa dạng chủng loại và đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẽ đảm bảo được mọi dịch vụ theo yêu cầu của quý khách hàng. Đặc biệt là dịch vụ vận chuyển hàng hóa toàn quốc bằng đường bộ, bốc xếp-giao nhận hàng hóa và cho lưu kho hàng hóa với giá hợp lý.

 

 

Đội ngũ nhân viên của Hà Phúc như thế nào?

 

 

Chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội

 

 

      Với đội ngũ nhân viên đông đảo, kinh nghiệm xử lí chuyên nghiệp. Chính xác trong lĩnh vực vận tải đang là ưu thế lớn để quý khách hàng tin tưởng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của Hà Phúc.

 

 

     Nhân viên khảo sát hàng hóa được đào tạo bài bản. Trường hợp Quý khách không biết rõ về loại hàng hóa định vận chuyển. Hà Phúc sẽ cho nhân viên đến để khảo sát hàng hóa để báo chi phí và dịch vụ thích hợp nhất.

 

 

     Nhân viên báo giá nhiệt tình, thân thiện, báo giá chuẩn xác nhất. Luôn ưu tiên việc tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

 

 

     Nhân viên lái xe kinh nghiệm nhiều năm tuyến đường Bắc Nam. Lái xe đúng tốc độ, đúng cung đường di chuyển. Đảm bảo hàng hóa an toàn và đến đúng thỏa thuận.

 

 

     Nhân viên bốc xếp và đóng gói hàng hóa cẩn thận, tỉ mỉ.

 

 

     Nhân viên giám sát bốc xếp đảm bảo hàng trong quá trình vận chuyển không bị xê dịch. Tránh hiện tượng trầy xước, bọp méo.

 

 

     Nhân viên kiểm hàng trong trường hợp khách hàng yêu cầu. Kiểm đếm số lượng hàng hóa trước khi vận chuyển và sau khi vận chuyển. Tránh hiện tượng thất thoát hàng hóa.

 

 

Chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội

 

 

Nội dung liên quan: Hà Phúc có những tuyến vận tải đường bộ nào?

 

 

Dịch vụ chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội của Hà Phúc ra sao?

 

 

Dịch vụ giao hàng nhanh

 

 

     – Tốc độ là yếu tố hàng đầu của giao nhận hàng. Hà Phúc cam kết đảm bảo thời gian giao hàng nhanh chóng, đúng thời hạn, không bị trễ nãi vì chúng tôi hiểu rằng thời gian là vàng bạc của quý khách hàng.

 

 

Chính xác

 

 

     – Hà Phúc đảm bảo hàng hoá sẽ được giao nhận đến tay người nhận, không bị thất lạc, không đi sai địa chỉ. Sự nhầm lẫn không chỉ tổn thất cho khách hàng còn ảnh hưởng đến uy tín của chúng tôi.

 

 

Chuyên nghiệp

 

 

     – Chúng tôi với đội ngũ nhân viên giao nhận hàng toàn quốc tại 63 tỉnh thành trên cả nước với nhiều kinh nghiệm cũng như xử lý các tình huống nhanh chóng để phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

 

 

An toàn

 

 

     – Chúng tôi luôn muốn hàng hóa của quý khách được giữ nguyên trạng như ban đâu. Do đó Hà Phúc trang bị những vật dụng chuyên biệt bảo quản hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Đối với hàng dễ vỡ sẽ được chúng tôi đóng gói bao bọc cẩn thận. Hình thức vận chuyển được cân nhắc lựa chọn nhiều bằng những hình thức an toàn nhất để đảm bảo an toàn hàng hóa cho quý khách.

 

 

Tiện lợi

 

 

     – Hà Phúc áp dụng theo trình nhận và giao hàng hoá đơn giản. Các máy móc thiết bị được trang bị hiện đại nhất. Đảm bảo giao dịch không rườm rà, rút ngắn thời gian cho khách hàng.

 

 

Tiết kiệm

 

 

     – Hà Phúc đảm bảo mức giá cước thấp nhất cho khách hàng. Thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, giảm giá. Giá cước của Hà Phúc luôn đảm bảo rẻ hơn mức giá trên thị trường.

 

 

Miễn phí

 

 

     – Hà Phúc tiến hành nhiều dịch vụ gia tăng như miễn phí đóng gói và bốc dỡ tại kho. Chúng tôi luôn nỗ lực để giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

 

 

Chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội

 

 

Nội dung liên quan: Đơn vị vận chuyển hàng hoá Hà Nội Sài Gòn nào uy tín nhất?

 

 

     Với đội ngũ lái xe lâu năm, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, chúng tôi có thể mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và chi phí thấp nhất. Hãy liên hệ ngay với Hà Phúc để được phục vụ chuyên nghiệp nhất, chất lượng uy tín nhất!

 


 

 

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI VÀ DỊCH VỤ HÀ PHÚC

 

 

Văn phòng giao dịch: 2Bis, Quốc lộ 22, phường Trung Mỹ Tây, quận 12, Tp.HCM

 

 

Điện thoại: 0989.034.732 (Mr Lượng) - 0979.862.696 (Mr Dũng)

 

 

Email: haphuc.8410@gmail.com

 

 

Website: vantaihaphuc.com