Nên chọn vận chuyển hàng từ Hà Nội đi TpHCM ở đâu?

Nên chọn vận chuyển hàng từ Hà Nội đi TpHCM ở đâu?

Nên chọn vận chuyển hàng từ Hà Nội đi TpHCM ở đâu?

Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi TpHCM chuyên nghiệp nhất

     Trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, giao hàng đúng giờ là một khâu rất quan trọng đem lại sự thuận tiện cho khách hàng. Và đây cũng là tiêu chí hàng đầu được Hà Phúc chú trọng và thực hiện tốt để đảm bảo vận chuyển hàng từ Hà Nội đi TpHCM nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc của khách hàng.

 

Vì sao dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi TpHCM của Hà Phúc luôn được đánh giá cao?


 

     Đơn vị chúng tôi hoạt động với phương châm “Chất lượng – Uy tín – Giá rẻ” để đem đến dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi TpHCM chất lượng tốt nhất phục vụ quý khách hàng. Chúng tôi mang đến những ưu điểm vượt trội như sau:

 

Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi TpHCM

 

Thời gian thực hiện vận chuyển hàng hóa của Hà Phúc

 

     Trong quá trình vận chuyển hàng hóa, thì giao hàng đúng thời gian trên hợp đồng là một việc rất quan trọng thể hiện sự uy tín và trách nhiệm công việc của Hà PhúcĐồng thời đáp ứng nhu cầu nhanh nhất cho khách hàng. Đây cũng là một trong những tiêu chí hàng đầu được chúng tôi chú trọng và thực hiện rất tốt, để đảm bảo hàng hóa chuyển từ Hà Nội vào Sài Gòn được nhanh chóng, và giúp tiết kiệm thời gian của khách hàng.

 

Nội dung liên quan: Dịch vụ vận tải hàng hóa tuyến Bắc - Nam uy tín tại TPHCM

 

Phương tiện vận chuyển hàng từ Hà Nội đi TpHCM

 

Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi TpHCM

 

     Hà Phúc có đầy đủ các loại xe tải từ 1 đến 3,5 tấn và một số xe container để phù hợp với từng loại hàng hóa,  có số lượng hàng hóa từ nhỏ đến lớn, kích thước của hàng hóa.nên quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ hà nội đi Sài Gòn (tp HCM) của công ty chúng tôi.

 

Giá cước xe vận chuyển hàng hóa hà nội vào Sài Gòn 

 

     Hiểu được tâm lý khách hàng, Hà Phúc luôn đưa ra mức giá phù hợp và tiết kiệm nhất cho khách hàng. Giá cước của chúng tôi luôn ổn định, đặc biệt là trong mùa dịch hiện nay. Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng như miễn phí đóng gói, đóng kiện, miễn phí bốc xếp hàng hóa; miễn phí lưu kho nếu khách hàng có nhu cầu. 

 

Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi TpHCM

 

Đảm bảo 100% hàng hóa nguyên vẹn trong quá trình vận chuyển

 

     Bạn lo sợ vì vận chuyển đồ dễ vỡ lại đi quãng đường xa như thế liệu đến tay người nhận thì hàng hóa có còn nguyên vẹn? Đã có Hà Phúc ở đây, mọi vấn đề của bạn đều được giải quyết. Chúng tôi cam kết 100% hàng hóa của bạn sẽ không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, đảm bảo nguyên vẹn khi đến tay người cần gửi.

 

Nội dung liên quan: Hà Phúc có những tuyến vận tải đường bộ nào?

 

Đội ngũ nhân viên giỏi nghiệp vụ, phục vụ tận tâm

 

     Nhân viên Hà Phúc từ đội ngũ tư vấn, kỹ thuật cho đến đội ngũ đóng gói, xếp dỡ hàng hóa đều được đào tạo bài bản về nghiệp vụ dịch vụ vận tải với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình.

 

Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi TpHCM

 

Lái xe thạo đường, giàu kinh nghiệm

 

     Đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm, thông thạo đường xá và làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, đảm bảo vận chuyển hàng từ Hà Nội đi TpHCM an toàn, đúng thời gian khách hàng yêu cầu.

 

Quy trình vận chuyển hàng từ Hà Nội đi TpHCM chuyên nghiệp của Hà Phúc


 

     Hà Phúc luôn làm việc theo một quy trình cụ thể như sau:

 

Tư vấn khách hàng

 

     Khi nhận được yêu cầu vận chuyển của quý khách hàng, công ty chúng tôi sẽ có đội ngũ liên hệ để hỗ trợ, tư vấn cho quý khách lựa chọn những hình thức vận chuyển phù hợp nhất và lấy thông tin về hàng lô hàng hóa cần vận chuyển.

 

Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi TpHCM

 

Khảo sát hàng hóa

 

     Đa số qua điện thoại hoặc email chúng tôi có thể đã có thông tin về hàng hóa, tuy nhiên đối với một số mặt hàng khó vận chuyển hoặc to, cồng kềnh, công ty sẽ cử người tới để tiến hành khảo sát và tư vấn trực tiếp cho quý khách.

 

Nội dung liên quan: Giá cước vận chuyển hàng hoá bắc nam ở đơn vị nào tốt nhất?

 

Báo giá vận chuyển hàng từ Hà Nội đi TpHCM

 

     Sau khi có thông tin về hàng hóa và yêu cầu vận chuyển của quý khách, Hà Phúc sẽ có nhân viên gửi email hoặc gọi điện lại để báo giá chính xác cho quý khách về lô hàng vận chuyển.

 

Ký kết hợp đồng

 

     Khi quý khách đồng ý với chúng tôi về các điều khoản và giá cước vận chuyển, chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng, trình giám đốc ký tên, đóng dấu và gửi lại cho quý khách để 2 bên tiến hành đi hàng.

 

Xác nhận đơn hàng

 

     Sau khi nhận được yêu cầu vận chuyển đơn hàng, chúng tôi sẽ tiến hành gọi điện để xác nhận, lấy thông tin địa chỉ, người liên hệ và báo thời gian chính xác tới lấy hàng để quý khách sắp xếp hợp lý.

 

Theo dõi và cập nhật đơn hàng

 

     Khi hàng của quý khách đã được vận chuyển, chúng tôi sẽ thường xuyên theo dõi và cập nhật hành trình lô hàng tới cho quý khách. Nhằm giúp quý khách yên tâm về lô hàng vận chuyển.

 

Báo trước thời gian trả hàng

 

     Khi hàng của quý khách tới nơi chúng tôi sẽ báo trước cho người nhận hàng về thời gian trả hàng để người nhận hàng chủ động thời gian nhận hàng (có thể báo trước nửa ngày hoặc một vài tiếng trước khi tới).

 

Trả hàng và bàn giao giấy tờ

 

     Đây là công đoạn cuối cùng trong quy trình vận chuyển hàng hóa của Hà Phúc. Hàng của quý khách sẽ được chúng tôi trao trả tận nơi cho người nhận, có biên bản xác nhận đầy đủ của người nhận hàng. Công việc giao hàng sau khi thành công, chúng tôi sẽ gọi điện.

 

     Hà Phúc sẽ luôn theo dõi hàng hoá của khách để đảm bảo an toàn và xác nhận đầy hàng đủ  khi giao hàng tới người nhận. Mọi phát sinh ngoài ý muốn trong quá trình vận chuyển hàng từ Hà Nội đi TpHCM sẽ được xử lý nhanh chóng nhất, làm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.


 

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI VÀ DỊCH VỤ HÀ PHÚC

 

Văn phòng giao dịch: 2Bis, Quốc lộ 22, phường Trung Mỹ Tây, quận 12, Tp.HCM

 

Điện thoại: 0989.034.732 (Mr Lượng) - 0979.862.696 (Mr Dũng)

 

Email: haphuc.8410@gmail.com

 

Website: vantaihaphuc.com