CÔNG TY TNHH VẬN TẢI VÀ DỊCH VỤ HÀ PHÚC | VẬN TẢI QUẬN 12 | 0989034732

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI VÀ DỊCH VỤ HÀ PHÚC | VẬN TẢI QUẬN 12 | 0989034732

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI VÀ DỊCH VỤ HÀ PHÚC | VẬN TẢI QUẬN 12 | 0989034732

BỐC XẾP - GIAO NHẬN HÀNG HÓA

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI VÀ DỊCH VỤ HÀ PHÚC XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!!!

Cảm ơn Quý khách đã quan tâm và truy cập Website của chúng tôi!

Kính chúc Quý Khách sức khỏe - hạnh phúc và thành đạt!

 

Vận chuyển hàng hóa Bắc - Nam, một dịch vụ chuyên nghiệp không thể thiếu dành cho các doanh nghiệp . 

 

Với việc phát triển nhanh của mạng internet, ngày nay công việc kinh doanh của bạn ngày càng thuận tiện hơn nhờ ứng dụng triệt để môi trường mạng. Từ đó, khách hàng của bạn không chỉ nằm trong một vùng địa lý hẹp như trước đây mà đang mở rộng trên toàn quốc. Điều này giúp cho bạn bán được nhiều hàng hóa hơn trước đây nhưng điều gây cản trở lớn nhất chính là làm sao để giao sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng.

 

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Việt Nam đang phát triển, hệ thống đường bộ đã được nâng cấp và vận chuyển hàng hóa đóng container được cho là phương thức tiết kiệm hơn nhiều. Với đội xe vận tải đủ loại tải trọng, xe tải thùng và container của riêng mình, Công ty vận tải Hà Phúc chúng tôi mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa trên khắp nước Việt Nam nhanh hơn, đem lại những thuận lợi nhiều hơn cho khách hàng.

 

Chúng tôi nhận giao hàng cho bạn đến đúng địa chỉ bạn yêu cầu trong thời gian sớm nhất có thể. Trong dịch vụ này, chúng tôi không những thực hiện giao hàng cho bạn mà còn cung cấp dịch vụ thu tiền hộ cho sản phẩm bạn bán đến tận tay khách hàng. Với dịch vụ vận chuyển hàng hóa của chúng tôi, bạn chỉ lo việc bán hàng, công việc còn lại hãy để cho Vận Tải Hà Phúc phục vụ bạn.

 

Ngoài ra, với nhiều năm hình thành và phát triển, đến nay Công ty Vận Tải Hà Phúc với một đội ngũ công nhân bốc xếp chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm cùng với sự hỗ trợ của máy móc công nghiệp: máy nâng, máu cẩu, thiết bị vận chuyển, bốc xếp, tháo dỡ …giải quyết được những khó khăn về bốc xếp-nâng cẩu hàng hóa cho Quý khách hàng với sự chuyên nghiệp, nhanh chóng, giá cả hợp lý.

 

Hãy gọi đến Công Ty TNHH Vận Tải Và Dịch Vụ Hà Phúc để nhận được sự phục vụ và chăm sóc hàng hóa tốt nhất.

 

Mọi thông tin xin liên hệ :

 

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI VÀ DỊCH VỤ HÀ PHÚC
Địa chỉ: 36/2 Đường TMT 2A - KP.5 - Phường Trung Mỹ Tây - Quận 12 - TP.HCM

Hotline: 0989.034.732 (Mr. Lượng) - 08.6256.9126       Fax: 08.62568878

Email: haphuc.8410@gmail.com

Website: http://vantaihaphuc.com

 

Trân trọng !.