Nhận vận chuyển hàng hoá Tphcm đi Lào Cai giá rẻ

Nhận vận chuyển hàng hoá Tphcm đi Lào Cai giá rẻ

Nhận vận chuyển hàng hoá Tphcm đi Lào Cai giá rẻ

Vận chuyển hàng hoá Tphcm đi Lào Cai nhanh chóng - Giá ưu đãi

     Bạn đang gặp những khó khăn gì trong việc gửi hàng đi Lào Cai? Có phải giá cước là vấn đề hàng đầu khi bạn gửi hàng đi Lào hay không? Hay thời gian vận chuyển hàng hoá Tphcm đi Lào Cai của các đơn vị vận chuyển, chuyển phát đang làm bạn phải đau đầu? Cùng theo dõi ngay bài viết sau đây để tìm được câu trả lời ưng ý nhất nhé!

 

Nên chọn đơn vị vận chuyển hàng hoá Tphcm đi Lào Cai như thế nào?


 

     Việc gửi hàng đi Lào Cai của bạn sẽ nhanh chóng và an toàn hơn khi bạn tìm được đơn vị chuyển, đơn vị chuyển phát uy tín nhất. Nhưng trên thị trường hiện tại có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá Tphcm đi Lào Cai. Phải làm sao để bạn phân biệt được và chọn lựa cho đúng, dưới đây là một số gợi ý:

 

vận chuyển hàng hoá Tphcm đi Lào Cai

 

Đơn vị vận chuyển hàng hoá Tphcm đi Lào Cai có chuyên môn lâu năm

 

     Tại sao vậy, bởi vì trong lĩnh vực vận tải, yếu tố chuyên môn và kinh nghiệm vận chuyển đóng vai trò rất quan trọng. Những đơn vị lâu năm thường sẽ có mô hình và quy trình vận chuyển rõ ràng, chuyên nghiệp. Các vấn đề về thủ tục giấy tờ, vấn đề về vận chuyển bảo quản hàng hóa của họ sẽ tốt nhất.

 

Nội dung liên quan: Dịch vụ vận tải hàng hóa tuyến Bắc - Nam uy tín tại TPHCM

 

Phải có kho hàng, điểm nhận và trả hàng rõ ràng

 

     Đây là yếu tố rất quan trọng mà bất kỳ một đơn vị vận chuyển nào cũng phải có. Là một đơn vị chuyển phát, vận chuyển hàng hóa thì luôn phải có một địa điểm làm nơi nhận hàng, trả hàng. Nói chính xác đó là phải có kho bãi. Một đơn vị vận tải lớn thường sẽ có nhiều vị trí kho bãi, trải rộng và nằm ở các vị trí trung tâm, giúp khách hàng dễ dàng tìm tới gửi và nhận hàng của mình.

 

vận chuyển hàng hoá Tphcm đi Lào Cai

 

Phải có biên nhận hàng hóa khi gửi hàng

 

     Biên nhận hàng hóa khi gửi hàng tại các công ty vận chuyển hàng đi Lào giống như là một hợp đồng vậy. Ở trên đó thể hiện rõ nội dung chi tiết hàng hóa của bạn, thông tin cá nhân (SĐT, địa chỉ…) của chủ hàng. Thông tin, logo, địa chỉ của đơn vị vận tải. Kèm theo đó là chữ ký xác nhận của hai bên. Nó sẽ là thứ chứng minh bạn đã gửi hàng và là cơ sở để nhận hàng khi tới. Bạn sẽ nhận được biên nhận này từ thủ kho hoặc người đại diện tiếp nhận hàng.

 

Nội dung liên quan: Hà Phúc có những tuyến vận tải đường bộ nào?

 

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng hoá Tphcm đi Lào Cai của Hà Phúc?


 

     Sẽ có rất nhiều điều kiện, lý do để bạn đánh giá và lựa chọn một đơn vị vận chuyển hàng hoá Tphcm đi Lào Cai. Hà Phúc chúng tôi tự tin đáp ứng được những gì bạn đang tìm kiếm.

 

vận chuyển hàng hoá Tphcm đi Lào Cai

 

Hình thức giao nhận linh hoạt

 

      Giao nhận tại chành: Khách hàng chở hàng hóa đến chành chúng tôi tại Sài Gòn để gửi, và đến tại chành Hà Phúc Lào Cai để nhận. Khi đến chành gửi hàng khách hàng sẽ được bốc xếp hoàn toàn miễn phí, thủ tục nhanh gọn không tốn nhiều thời gian, nhận hàng có biên nhận rõ ràng.

 

      Giao nhận tận nơi: Khi hàng hóa số lượng lớn, hoặc khách hàng không có phương tiện chở ra chành, thì hình thức giao nhận tận nơi là hữu hiệu. Phương tiện đến tận nơi nhận hàng và đến tận nơi giao hàng với mức phí vô cùng hợp lý. Đặc biệt chúng tôi ưu đãi nhận hàng tận nơi và giao hàng tận nơi miễn phí cho đơn hàng trên 2,5 tấn và trên 10 khối.

 

      Giao nhận linh hoạt: Áp dụng cho khách hàng cần giao ở các dọc trục quốc lộ thuận lợi cho việc thi công công trình, chúng tôi vẫn hổ trợ hết mình. Bên cạnh đó, Hà Phúc còn hổ trợ giao thêm điểm phát sinh thứ hai, thứ ba, hoàn toàn không tính thêm phí. Lưu ý giao nhận linh hoạt nhưng vẫn đảm bảo dừng đỗ ở những địa điểm được phép dừng đổ.

 

vận chuyển hàng hoá Tphcm đi Lào Cai

 

Giá cước vận chuyển hàng hoá Tphcm đi Lào Cai tiết kiệm

 

     Chi phí cũng là mối bận tâm hàng đầu của đa số khách hàng khi tìm đến dịch vụ vận chuyển hàng hoá Tphcm đi Lào Cai. Hiểu được điều đó nên Hà Phúc luôn mang đến phí vận chuyển ưng ý nhất. Tuyệt đối không có tình trạng hét giá khách hàng.

 

     Thay vào đó tùy từng đoạn đường, tùy từng mặt hàng vận chuyển mà giá thành áp dụng khác nhau, đúng chuẩn thị trường chung. Đồng thời hỗ trợ tư vấn khách hàng sao cho có được quá trình vận chuyển hàng hóa với giá hợp túi tiền. Vậy nên chi phí vận chuyển bạn không cần phải cảm thấy áp lực cho mình.

 

Nội dung liên quan: Xe tải vận chuyển hàng hoá TpHCM nhanh chóng - An toàn

 

Đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình

 

vận chuyển hàng hoá Tphcm đi Lào Cai

 

     Bên cạnh các loại xe tải và thiết bị thì Hà Phúc còn chú trọng đầu tư và phát triển đội ngũ nhân viên. Nhân viên của chúng tôi được đào tạo bài bản về nghiệp vụ, giàu kinh nghiệm, luôn nhiệt tình, năng động trong công việc và hỗ trợ khách hàng hết mình giúp mang đến sự hài lòng nhất cho mọi khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ.

 

     Mọi chi tiết và nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá Tphcm đi Lào Cai, quý khách vui lòng liên hệ Hà Phúc theo thông tin sau đây để được tư vấn và báo giá.


 

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI VÀ DỊCH VỤ HÀ PHÚC

 

Văn phòng giao dịch: 2Bis, Quốc lộ 22, phường Trung Mỹ Tây, quận 12, Tp.HCM

 

Điện thoại: 0989.034.732 (Mr Lượng) - 0979.862.696 (Mr Dũng)

 

Email: haphuc.8410@gmail.com

 

Website: vantaihaphuc.com